BÁN HÀNG ONLINE LẤY HÀNG Ở ĐÂU ?

 

Bạn là 1 người kinh doanh online hoặc vật lý, bạn đang loay hoay và cần tìm 1 nguồn hàng chất lượng, tận gốc, giá rẻ, bạn đang quan tâm đến nguồn hàng Trung Quốc.

Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới, nơi đây sản xuất rất nhiều hàng hóa, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và chủng loại từ quần áo, thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi, mỹ phẩm, …Trung Quốc là thì trường ưa chuộng của các con buôn Việt Nam do có ưu điểm về địa lý, đa dạng nguồn hàng và giá cả thì rất rẻ, phù hợp với thị yếu tiêu dùng của người Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các phương thức nhập hàng Trung Quốc.

LẤY HÀNG QUA SỈ – TRUNG GIAN

Các bạn sẽ lấy hàng qua các bên sỉ lẻ số lượng lớn hoặc chợ chuyên sỉ lẻ hàng Trung Quốc như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…Ưu điểm của việc lấy hàng này thuận tiện cho việc đi lại, các bạn có thể đến tận nơi, tận mắt, được xem và chọn cho mình những mẫu ưng ý phù hợp với phân khúc bán hàng của mình. Nhưng bên cạnh đó nhược điểm giá cả sẽ cao hơn vì bạn lấy qua 1 bên trung gian, mẫu mã ít đa dạng hơn, lợi nhuận vì thế cũng sẽ thấp hơn.

ĐÁNH HÀNG TRỰC TIẾP BÊN TRUNG QUỐC

Nếu bỏ qua phần chi phí đi lại và vận chuyển thì phương thức này vô cùng hữu ích. Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu lấy tận gốc bán tận ngọn. Bạn có thể đến tận xưởng sản xuất, điểm phân phối, mẫu mã đa dạng phong phú, trực tiếp được xem chất lượng sản phẩm, thỏa thuận giá với nhà cung cấp. Nhưng như đã nói ở trên bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản chi phí đi lại, ăn ở cộng thêm chi phí vận chuyển về Việt Nam khá cao. Ngôn ngữ cũng là trở ngại đối với bạn nếu bạn muốn sang đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc.

NHẬP HÀNG QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

Phương pháp để giải quyết các khó khăn về địa lý và ngôn ngữ là các bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Taobao, Alibaba, Aliexpress thông qua 1 đơn vị vận chuyển. Bạn vẫn được thỏa mãn về nguồn hàng tận gốc, giá rẻ và phong phú đa dạng về mẫu mã. Tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở. Bạn sẽ phải trả cho bên vận chuyển 3 – 5% phí dịch vụ mua hàng và phí vận chuyển. Các khoản phí có đáng không, rất đáng để hợp tác. Bạn sẽ được hỗ trợ về sản phẩm, nguồn hàng, deal giá, khiếu nại với nhà sản xuất khi có sự cố. Bảo sẽ được bảo hiểm và hỗ trợ đổi trả nếu xảy ra vấn đề với hàng hóa. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam và ship tận nhà.

KÝ GỬI HÀNG HÓA

Nếu bạn là người biết tiếng Trung thì phương thức này là tối ưu nhất. Bạn lên các trang thương mại điện tử bạn có thể trực tiếp lựa chọn, trực tiếp mua hàng, trực tiếp deal giá với nhà cung cấp mà không phải mất bất kỳ 1 khoản phí dịch vụ nào. Hàng hóa sẽ được ký gửi và vận chuyển về kho bạn chỉ mất khoản phí vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam và tận nhà.

SO SÁNH VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC NHẬP HÀNG

Theo quan điểm của chúng tôi thì phương thức nhập hàng nào cũng có ưu nhược điểm, nhưng trong kinh doanh, bán hàng điều các bạn hướng tới là sản phẩm, tối ưu hóa nguồn hàng, chi phí và đặc biệt là lợi nhuận đạt được. Vì vậy 2 phương thức nhập hàng đầu tiên chi phí sẽ cao dẫn đến lợi nhuận đạt được sẽ giảm nên sẽ không tối ưu. Bạn đang lưỡng lự nên chọn phương thức nào trong 2 phương thức tiếp theo. Nếu bạn là người biết tiếng trung thì phương pháp ký gửi hàng hóa là tối ưu nhất. Bạn sẽ tối ưu được chi phí, lợi nhuận thu về lại cao nhất. Còn nếu bạn không biết tiếng trung thì sẽ có khá nhiều rào cản về deal giá, tìm kiếm nguồn hàng uy tín, khiếu nại đổi trả và bồi thường từ nhà cung cấp khi hàng hóa có vấn đề thiếu, hỏng. Bạn vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về chịu trách nhiệm về các vấn đề đó vì không theo dõi và theo sát đơn hàng. Nếu bạn nhập qua đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về tìm nhà cung cấp uy tín, tận gốc, deal giá sản phẩm. Giải quyết khiếu nại, hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu xảy ra vấn đề thiếu hàng, hỏng hàng, bảo hiểm bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu vấn đề do bên nhà cung cấp và vận chuyển. Chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết định của mình rồi.

VINA361 VỚI TÔN CHỈ TÍN – TÂM – TẦM. LUÔN LUÔN COI KHÁCH HÀNG LÀ CỐT LÕI. VINA361 LUÔN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI TỚI THÀNH CÔNG CỦA BẠN. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Liên hệ: Wechat/Zalo : 0981.255.393
Hoặc Facebook : https://www.facebook.com/bien.nguyen.39566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.