CÁCH TẠO TÀI KHOẢN VÀ MUA HÀNG TRÊN WECHAT

Wechat là gì?

Wechat là ứng dụng nhắn tin, gọi điện có thị phần cao nhất Trung Quốc. Wechat có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh, video, thoại và văn bản.

Wechat đã có mặt trên 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ khác nhau. Mỗi ngày có khoảng ~900 triệu người sử dụng ứng dụng với hơn ~30 tỷ tin nhắn được gửi qua lại.

Vì sao bạn cần tài khoản Wechat

Wechat là ứng dụng không còn quá xa lạ với người Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những ace làm việc hoặc hay giao tiếp với người Trung Quốc. Wechat đã và đang tồn tại giống và tương đồng Zalo của Việt Nam.

Chính quyền Trung Quốc không cho phép các mạng xã hội nước ngoài như Facebook, Instagram, Twitter,…, hoạt động trong lãnh thổ Trung Quốc. Theo tôi được biết chỉ có Skype được hoạt động, nhưng số người sử dụng rất hạn chế. Nên gần như 100% người Trung Quốc sử dụng ứng dụng Wechat như một mạng xã hội để kết nối và chia sẻ với nhau.

Cũng có thể bạn đang có các hoạt động giao dịch thương mại với người Trung Quốc. Nếu các bạn đang giao dịch, mua bán các mặt hàng không có trên các trang thương mại điện tử 1688, Taobao,…, các mặt hàng fake và hàng nhạy cảm thì bạn hãy tạo tài khoản wechat để nối giữa bạn và nhà cung cấp Trung Quốc.

Các bước lập khoản Wechat:

Bước 1: Dowload ứng dụng Wechat.

Hệ điều hành IOS: App Store

Hệ điều hành Android: CH Play

Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Truy cập ứng dụng và bắt đầu đăng ký. Các bạn làm theo thứ tự các mục mình khoanh tròn màu đỏ.

tạo tài khoản wechat

Tiếp theo,

“Điền Tên hiển thị > Số điện thoại > Mật khẩu đăng nhập > Click vào đăng ký”.

Chọn “Chấp nhận” các điều khoản của Wechat và click “Start”.

Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP 4 số về số điện thoại đăng ký, điền vào ấn Next để tiếp tục.

Tiếp theo hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã captra, kéo trượt để tiếp tục đăng ký.

Khi kéo mã Captcha thành công, hệ thống tiếp tục gửi một mã QR.

Đến bước này các bạn phải nhờ một người có tài khoản wechat dùng từ 1 tháng trở lên, đã không sử dụng hỗ trợ đăng ký tài khoản khác trong 1 tháng qua, gần đây không bị chặn đăng nhập để quét xác nhận và hỗ trợ đăng ký giúp bạn.

Khi quét thành công, màn hình sẽ hiện bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

Click và đồng bộ danh bạ để có thể kết bạn với các tài khoản khác có số điện thoại trên danh bạ của bạn.

Bước 3: Tìm kiếm, kết bạn trò chuyện và giao dịch:

Click vào dấu “+” ở hình tiếp theo. Tìm kiếm và thêm bạn bè bằng wechat ID, số điện thoại, quét mã QR của họ.

Click vào mục “Tôi” làm theo mũi tên để biết được mã QR và wechat ID của bạn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ quét mã hỗ trợ đăng ký hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, số điện thoại để được giúp đỡ ngay lập tức.

Khi bạn đã tạo tài khoản wechat thành công, các bạn truy cập vào các trang trung gian bán hàng fake chúng tôi đã cung cấp ở chia sẻ trước, tìm thông tin và kết bạn với nhà cung cấp qua wechat ID hoặc mã QR.

Cách mua hàng trên Wechat:

Sau khi các bạn đã tìm kiếm và kết bạn được với nhà cung cấp hoặc shop bán các sản phẩm bạn cần tìm. Tiến hành vào xem hình ảnh sản phẩm ở phần “khám phá > khoảnh khắc”. Chọn cho sản phẩm bạn tìm và ứng ý rồi bắt đầu chat với shop. Nhớ là phải dịch và chat bằng tiếng Trung nhé. Các bạn xem video và làm theo hướng dẫn dưới đây để mua hàng trên wechat của chúng tôi.

Khi các bạn đã đồng ý về mẫu mã và giá sản phẩm và tiến hành mua hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho ký gửi về Việt Nam và thanh toán hộ các bạn.

VINA361 NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC với tôn chỉ TÍN – TẬN – TÂM sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới thành công.

 

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ tìm nguồn hàng Fake hàng Quảng Châu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nguồn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách tìm và mua hàng Fake qua Wechat

Số điện thoại: 0981.255.393

Fanpage: https://www.facebook.com/vina361nhaphangtrungquoc

Facebook: https://www.facebook.com/bien.nguyen.39566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.