Chính sách khiếu nại

I. Mối quan hệ giữa các bên

1. Đơn vị trung gian mua hàng
Báo giá: Đơn vị trung gian mua hàng có trách nhiệm thông báo chính xác giá trị đơn hàng tới khách hàng.
Mua hàng: Mua hàng đúng sản phẩm, màu sắc, kích thước khách hàng yêu cầu.
Vận chuyển: Đảm bảo an toàn, nguyên vẹn hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
Hậu kỳ: Đơn vị trung gian có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách hàng tới nhà cung cấp,  các vấn đề liên quan đến hàng hóa. Các vấn đề như: Sai màu sắc, thiếu hàng, giao hàng không đúng…..

2. Khách hàng
Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời sự cố xảy ra khi nhận được hàng. Chúng tôi chỉ nhận khiếu nại trong 48 tiếng tính từ thời điểm nhận hàng.
Nhận hàng: Đối với những khách hàng nhận hàng tại kho, quý khách vui lòng đến lấy hàng sớm khi nhận được thông báo hàng về.

3. Nhà cung cấp
Chúng tôi và nhà cung cấp là hai đơn vị không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là: Mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn.

II. Chính sách giải quyết khiếu nại

1. Thời gian giải quyết khiếu nại

Thời gian giải quyết khiếu nại trong 48h, thời gian được tính từ lúc khách hàng nhận được hàng. Sau 48h chúng tôi có quyền giải quyết hoặc không giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Cách thức gửi thông tin khiếu nại:
Quý khách gửi thông tin qua Email: Vina361hotro@gmail.com
Thông tin bao gồm:  đơn hàng cần khiếu nại, lựa chọn trạng thái khiếu nại, lựa chọn link hàng cần khiếu nại sau đó điền thông tin, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao gì hàng hóa…

Khách hàng nên điền thông tin vào File báo giá chúng tôi cung cấp khi giao dịch với khách hàng.

Hình thức liên lạc: Vina361 sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng
Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.
Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 3-4 ngày phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

2. Chính sách bồi thường

Trường hợp Vina361 không thực hiện đúng cam kết mua hàng

– Chúng tôi bồi thường 100% tiền phí dịch vụ và đơn giá sản phẩm đối với mặt hàng bị thiếu.
– Khi chúng tôi mua hàng sai yêu cầu của khách hàng, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Đối với những trường hợp thất lạc do nguyên nhận chủ quan, Vina361 sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng và phí dịch vụ liên quan.

Trường hợp hàng hóa thất lạc, hư hỏng do bên thứ 3, bên thứ 3 không thuộc sự quản lý của Vina361, Vina361 sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường. Trường hợp này khách hàng và bên thứ 3 tự thỏa thuận và làm việc với nhau.

Trường hợp hàng hóa hư hỏng và khách hàng có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ
– Vina361 sẽ bồi thường 100% thiệt hại và các dịch vụ liên quan
– Hoặc thương lượng bồi thường, chia sẻ sự cố không đáng có trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi không kiểm soát được.

Trường hợp hàng hóa hư hỏng và khách hàng không đóng kiện gỗ
– Chúng tôi thương lượng bồi thường, chia sẽ sự cố không đáng có trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi không kiểm soát được.

– Với trường hợp khách hàng không đóng kiện gỗ nhưng đã được cảnh báo từ trước về hàng hóa dễ vỡ và Vina361 đã đưa ra phương án đóng kiện gỗ với  khách hàng. Với trường hợp này khi hàng hóa hư hỏng, quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

– Hỗ trợ khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ của Vina361: Đối với các khiếu nại liên quan đến NCC khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch hàng hóa (điều khoản giao dịch trên các website bán hàng); hoặc khiếu nại các đơn không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý hoặc hỗ trợ Quý khách xử lý.

Vina361 yêu cầu Quý khác hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC

– Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử: ViN361 sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

– Trong một số trường hợp,Vina361 sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC, ví dụ như: Quý khách đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, Vina361 chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu; Quý khách không đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm hàng,…

CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT

– Vina361 thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với Vina361 khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

– Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, Vina361 không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

– Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, Vina361 sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0981.255.393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.