HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ SHOP UY TÍN TRÊN 1688

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ SHOP UY TÍN TRÊN 1688

1688.com là trang thương mại điện tử bán buôn lớn nhất Trung Quốc, với số lượng hàng hóa lớn đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và giá thành rẻ, nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng để kinh doanh thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. 1688.com hướng tới khách hàng mua sỉ, số lượng lớn, nên cách đánh giá tập trung vào độ trung thành và các giao dịch lớn thành công của khách hàng. Có 2 cách để đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và giá tốt:

+ Lọc sản phẩm và chọn giá tốt:

1688.com là trang chỉ bán hàng trong nội địa Trung Quốc nên không hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài nào khác ngoài tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng Trung, đầu tiên hãy truy cập Google Chorm chọn công cụ dịch https://translate.google.com/ dịch từ khóa muốn tìm kiếm sang tiếng Trung. Ở đây chúng tôi ví dụ là váy nữ 连衣裙 . Các bạn copy từ khóa tiếng Trung gắn vào thanh công cụ tìm kiếm, khi đó hệ thống sẽ trả kết quả, kết quả sẽ hiện thị tất cả các sản phẩm là váy nữ. Các bạn thao tác theo hướng dẫn sau. Chọn mục doanh số và giá bán (từ cao tới thấp và ngược lại).

nhập hàng trung quốc
Doanh thu cao suy ra lượng khách hàng mua hàng lớn, độ tin cậy và uy tín sẽ tăng. Bạn hãy chọn nhà cung cấp có doanh thu cao và giá thành rẻ để mua hàng.

+ Đánh giá nhà cung cấp uy tín và lựa chọn sản phẩm

Bước này là bước vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua của Khách hàng. Trước tiên, đối với một người kinh doanh, bán hàng nhập được lô hàng rẻ đã là một lợi thế, các bạn giảm được chi phí mua hàng, giảm giá thành sản phẩm bán hàng để tăng khả năng cạnh tranh,… Tuy nhiên giá cả chỉ là một phần, chất lượng sản phẩm mới quyết định khách hàng quay lại với bạn. Nhập hàng oder tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bước đánh giá nhà cung cấp uy tín vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh được những rủi ro khi nhập hàng.

Nhà cung cấp bao gồm:

+ Xưởng sản xuất

+ Đơn vị bán buôn

+ Đại lý

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ

Các bạn vui lòng ấn vào sản phẩm bất kỳ để xem các thông tin của shop và phản hồi của Khách hàng.

Phân tích các chỉ số trên đây để các bạn có thể đánh giá độ uy tín của NCC.

+ Số năm hoạt động: Đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp. Số năm kể từ khi thành lập càng lớn thì uy tín càng cao.

+ Mô hình KD: Nên chọn NCC là Xưởng sản xuất thì giá thành sẽ rẻ hơn, dễ deal giá hơn.

+ Huy chương: Số huy chương được đánh giá theo 5 cấp bậc, thể hiện số giao dịch của nhà cung cấp trong 30 ngày gần nhất. Số huy chương là 3 là các bạn có thể yên tâm về độ uy tín của NCC.

+ Cấp bậc: Được tính trên doanh số bán sản phẩm, và mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi lần kết thúc đơn. Quý khách nên chọn những nhà cung cấp có cấp kim cương trở lên.

+ Mô tả sản phẩm: Đánh giá sản phẩm có giống với hình ảnh như đăng hay không.

+ Chất lượng phục vụ: Mức độ tăng trưởng chất lượng phục vụ của nhà cung cấp. 5% trở nên là có thể yên tâm.

+ Tốc độ phát hàng: Tốc độc giao hàng cho Khách hàng. 5% trở nên là có thể yên tâm.

+ Tỷ lệ Khách hàng quay lại: Được đánh giá theo thang điểm 100%, tỷ lệ quay lại càng cao thì thể hiện sự tin tưởng của khách hàng càng lớn.

+ Phản hồi, đánh giá của khách hàng: Được đánh giá theo thang điểm 5*.

Lựa chọn nhà cung cấp có “Biểu tượng đầu trâu”.

Những NCC có “biểu tượng đầu trâu” bạn sẽ vô cùng yên tâm uy tín và chất lượng. Để có được “biểu tượng đầu trâu” các NCC phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Nhà máy, xưởng sản xuất: diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.

+ Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương)

+ Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).

+ Sản phẩm: phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

+ Chế độ mua hàng: Chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng nếu có.

Đảm bảo giao hàng: Trong vòng 48 giờ cho khách hàng, chất lượng thiết kế phải đúng như trên link sản phẩm.

Để tìm các shop bán hàng có đầu trâu, các bạn truy cập đường link: https://shili.1688.com/ và gõ sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

Chắc chắn những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích để các bạn có thể lựa chọn được nhưng nhà cung cấp uy tín với sản phẩm và giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất. VINA361 NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC với tôn chỉ TÍN – TÂM – TẦM sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.
Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhập hàng tận gốc Trung Quốc

Zalo/wechat: 0981.255.393
Facebook: https://www.facebook.com/bien.nguyen.39566

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.