Dịch Vụ Đặt Hàng Trung Quốc

Trung quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, bất cứ món hàng nào bạn cần đều có thể được tìm thấy tại đây. Bạn đang có ý định đặt hàng Trung  về bán hoặc sử dụng. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam? Vậy bạn hãy cùng Vina361 tìm hiểu cách nhập hàng Trung Quốc qua bài viết này.

Ưu Điểm Của Nhập Hàng Trung Quốc

1. Giá thành rẻ

Hàng Trung Quốc giá rẻ là điều không phải bàn cãi. Bởi đây được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Quá nhiều nhà sản xuất, quá nhiều sự cạnh tranh, nguồn nhân lực lại rẻ. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm ở Trung Quốc rất rẻ.

2. Đa dạng về nguồn hàng, nhanh chóng cập nhật mẫu mã mới

Tất cả những món hàng bạn muốn đều có thể được tìm thấy tại Trung Quốc. Hay bất cứ món hàng nào trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Trung Quốc, thậm chí những món hàng vừa ra mắt tại thị trường Mỹ hôm trước, hôm sau tại Trung Quốc đã có. Thực sự người Trung Quốc rất giỏi về điều này.

3. Chất lượng hàng hóa

Như mình nói ở trên, việc có quá nhiều nhà sản xuất, quá nhiều sự cạnh tranh. Điều này sẽ thúc đẩy cạnh tranh về giá, về chất lượng sản phẩm. Bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể tìm được món hàng ưng ý.
Cách tìm nhà cung cấp uy tín Trung Quốc

4. Tiếp cận nguồn hàng dễ dàng

TMDT tại Trung Quốc rất phát triển, điển hình như tập đoàn Alibaba có các trang TMDT 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress và Alibaba. Bạn chỉ cần vào các trang TMDT này để tìm hàng hóa với những thao tác đơn giản.

Đặc thù của các trang TMDT

Taobao: Là trang web bán lẻ nội địa Trung Quốc nhằm phục vụ người tiêu dùng. Tại đây bạn có thể mua lẻ dù chỉ là 1 sản phẩm.

1688 : Là trang Web bán buôn nội địa nhằm phục vụ cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Hầu hết những đơn hàng đều phải lớn hơn 1 và được chia thành nhiều thang giá. Bạn mua càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Aliexpress : Là trang Web bán lẻ quốc tế, nhằm phục vụ cho những khách hàng không phải Trung Quốc. Aliexpress hộ trợ ship tới hầu hết các nước trên thế giới, tuy nhiên giá sản phẩm và chi phí vận chuyển sẽ cao.

Alibaba:  Là trang Web bán buôn quốc tế, nhằm phục vụ cho khách hàng ngoại quốc. Tuy nhiên trên Alibaba có rất nhiều trung gian giả làm xưởng sản xuất, chính vì vậy mà giá thành trên Alibaba cũng cao hơn so với 1688.

Tmall: Là trang Web bán hàng chính hãng với hơn 12.000 thương hiệu quốc tế. Khi mua hàng tại Tmall bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của sản phẩm. Bởi khi đăng ký gian hàng trên Tmall, người bán phải cung cấp đầy thông tin xác nhận mức độ tin cậu và uy tín của doanh nghiệp.

nhập hàng trung quốc

Vậy Mua Hàng Hộ Là Gì?

Hầu hết các con buôn, shop bán hàng online đều lấy hàng từ các trang TMDT Trung Quốc. Bởi hàng hóa ở đây có giá thành rẻ, mang lại biên độ lợi nhuận cao. Các trang thương mại điện tử phổ biến nhất là 1688. com, taobao, Tmall, Alibaba, Jd…. Nhưng hầu hết các trang TMDT này chỉ vận chuyển nội địa, không vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Để mua được hàng trên các trang TMDT Trung Quốc các bạn phải thuê 1 đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm mua hàng và vận chuyển hàng an toàn đến tay bạn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, tiết kiệm không phải ai cũng biết. Để giúp những đơn vị kinh doanh, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc, Vina361 đã cho ra đời dịch vụ MUA HÀNG HỘ từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Mua hàng hộ là quá trình bạn ủy thác toàn bộ quy trình mua hàng tại Trung Quốc cho Vina361. Bao gồm toàn bộ quy trình mua hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng, giao hàng và sau mua hàng.

Ưu Điểm Của Mua Hàng Hộ

– Không cần tạo tài khoản mua hàng trên các trang TMDT, tài khoản thanh toán alipay (Để có được tài khoản alipay bạn cần phải sang Trung Quốc làm thẻ ngân hàng, sau đó dùng thẻ ngân hàng xác minh tài khoản Alipay)
– Đảm bảo rủi ro về hàng hóa, có bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa
– Tiết kiệm chi phí (Khi bạn nhập hàng qua một đơn vị trung gian, họ sẽ lấy chênh giá để có lợi nhuận)
– Thời gian từ 5-7 ngày hàng về tới Hà Nội, tùy thuộc vào vị trí mua hàng.
– Tiết kiệm công sức và thời gian, bạn chỉ cần gửi thông tin sản phẩm muốn mua, việc còn lại là của Vina361.

Quy Trình Đặt Hàng Cho Người Mới

Bước 1: Tư vấn về chính sách như phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, bồi thường…đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.
Bước 2: Gửi File mẫu để khách hàng điền thông tin mặt hàng, số lượng, màu sắc… cần mua.
Đối với khách hàng không biết sử dụng internet, chưa biết cách tìm sản phẩm. Có thể được hỗ trợ tìm nguồn hàng.
Bước 3: Khách hàng gửi lại File mẫu cho Vina361 khi đã hoàn thành xong. Vina361 tiếp nhận thông tin và hoàn thành File báo giá rồi gửi lại khách hàng.
Bước 4: Khách hàng check File báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc 70-100% và thông báo phương thức nhận hàng
Bước 5: Vina361 tiến hành đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách. Khi hàng về chúng tôi sẽ thông báo và giao hàng cho quý khách khi hàng về tới kho tại Việt Nam.
Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại .
Bước 7: Xứ lý khiếu nại của khách hàng nếu có.

Lưu ý: Chúng tôi là đơn vị vận chuyển, chỉ đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nguyên đai, nguyên kiện. Tuy nhiên, có những trường hợp nhà cung cấp hết hàng, giao hàng thiếu. Khi nhận được hàng, khách hàng phải thông báo lại cho chúng tôi về tình trạng hàng hóa. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp để lấy lại số tiền tương ứng với số hàng hóa bị thiếu.
Để thuận tiện trong quá trình hoàn tiền khi thiếu hàng, khách hàng vui lòng thông báo sớm nhất có thể với chúng tôi. Cung cấp video khi khui hàng để chúng tôi có bằng chứng hoàn tiền. (Có rất nhiều nhà cung cấp làm ăn không uy tín, không có chứng cứ họ sẽ không hoàn tiền).

Hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng Trung Quốc: TẠI ĐÂY
Bảng giá vận chuyển : TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:
SDT/ Zalo/ Wechat: 0904.319.183
Email: Vina361hotro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.