DỊCH VỤ DROPSHIP TRUNG VIỆT

Khi mọi người nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, lộ trình hàng hóa sẽ đi từ nhà cung cấp đến kho trung gian tại Trung Quốc, sau đó hàng được vận chuyển về Hà Nội. Lúc này bạn sẽ phải tới kho tổng tại Hà Nội để lấy hàng hoặc kho tổng sẽ giao hàng cho bạn qua đơn vị vận chuyển nội địa. Khi nhận được hàng bạn sẽ đóng gói lại và ship cho khách. Chính vì vậy mà chi phí và thời gian vận chuyển tăng lên đáng kể.
Nhằm cắt giảm chi phí và thời gian cho mọi người, nay mình cung cấp dịch vụ Dropshipvn, giúp hàng hóa đi tới tay khách hàng của bạn nhanh chóng với chi phí tiết kiệm hơn.

VẬY DROPSHIP LÀ GÌ?

Dropship là bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Một hình thức kinh doanh buôn bán mà nhà bán lẻ không cần có hàng trong kho. Khi phát sinh đơn hàng, bạn sẽ qua nhà cung cấp mua hàng và vận chuyển thẳng tới tay khách hàng của bạn. Việc của bạn lúc này là marketing cho sản phẩm, bạn không cần phải lo lắng về khâu vận chuyển, sẽ có một đơn vị khác làm việc này cho bạn. Đó chính là Dropshipvn. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là khoảng chênh lệch giữa số tiền bạn bán cho khách hàng và đơn giá sản phẩm cộng với chi phí vận chuyển.

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DROPSHIPVN

1. Những bạn thường xuyên mua hàng trên các trang TMDT Trung Quốc về sử dụng để có được giá rẻ.

2. Những bạn lấy hàng từ TQ bán hàng trên các trang TMDT Việt Nam, bán hàng trên Facebook , Zalo, Tictok…….theo hình thức oder. Bạn cũng có thể mua hàng và ký gửi tại kho, khi phát sinh đơn hàng bạn sẽ được Dropshipvn hỗ trợ ship hàng tới tay khác. Tất nhiên là bạn không mất phí lưu kho. Tuy nhiên bạn chỉ có thể ký gửi tại kho với số lượng ít, mỗi sản phẩm không quá 10 item.

3. Những bạn đang làm việc theo giờ hành chính, bán hàng nhưng không có thời gian xử lý đơn hàng.

4. Sinh viên: Với hình thức Dropship thì số vốn bỏ ra gần như bằng 0, rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhưng chưa có vốn để kinh doanh/buôn bán

5. Những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Kiến thức là yếu tố mà người mới kinh doanh thiếu rất nhiều. Dropshipvn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản đó để bạn tự tin bước vào một thị trường lớn hơn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DROPSHIPVN

1. Được hướng dẫn, support tận tình về cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Đây là lợi thế rất lớn, vì khi bạn mua hàng qua một đơn vị vận chuyển bạn sẽ mất ít nhất 3,5% phí dịch vụ, nhưng bây giờ bạn sẽ không mất chi phí dịch vụ nữa vì bạn đã có thể tự mua hàng. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách nhận chiết khấu, cách deal giá với nhà cung cấp.

2. Được cung cấp kho bãi nhận hàng, phương thức thanh toán với người Trung Quốc.

3. Tối ưu vận chuyển nâng cao lợi nhuận, cạnh tranh. Cung nguồn hàng, kiến thức lựa sản phẩm.

4. Dropshipvn là một cộng đồng những người bán hàng online, tại đây bạn sẽ thường xuyên được cung cấp những kiến thức về nguồn hàng, về cách thức bán hàng online hiệu quả. Dropshipvn sẽ là một sân chơi giúp mọi người kết nối với nhau, kết nối các thành viên cùng ở một khu vực tạo đội nhóm làm việc. Kết nối những bạn cùng ngành hàng, cùng gom đơn mua hàng để có thể mua hàng với mức giá rẻ nhất.

5. Hỗ trợ tối đa nguồn nhân lực, giúp mọi người có thể vừa buôn bán, vừa làm song song với công việc chính như mô hình Dropship, mô hính ký gửi tại kho. Dropshipvn  có trách nhiệm quản lý hàng, ship hàng cho khách……

6. Với những bạn bán hàng theo hình thức Dropship sẽ cắt giảm được chi phí, thời gian hàng hóa tới tay khách hàng của các bạn. Việc của các bạn là tập trung vào Marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Vì sao dropshipvn giúp bạn cắt giảm được thời gian, chi phí ? Mình sẽ lấy ví dụ giúp bạn hình dung rõ hơn.

Ví Dụ:  Bạn đang bán một chiếc túi trên Shopee với giá là 104.000 VND và giá của chiếc túi đó khi mua trên Taobao là 15.9 NDT tương đương với 15.9 x 3400 = 54.000 VND. Gỉa định chiếc túi  là 0,6kg

Trường hợp 1: Bạn mua hàng qua một đơn vị Oder sẽ bao gồm những khoản phí sau:
Đơn giá sản phẩm : 54.000 VND
Phí dịch vụ 3,5%, thường các đơn vị thu phí min dịch vụ rất cao nhưng mình giá định min là 10.000 VND
Phí vận chuyển cũng vậy, các đơn vị vận chuyển thường lấy min là 1kg tương đương với 22.000VND
Nếu bạn ở gần kho, bạn có thể đến kho để lấy hàng, còn bạn ở xa thì kho sẽ thuê một đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn. Chi phí khoảng 20.000 VND

Tổng chi phí = 54.000 + 10.000 + 22.000 + 20.000 = 106.000 VND, cao hơn cả giá bán.

Trường hợp 2: Bạn sử dụng dụng vụ Dropshipvn và tự nhập hàng
Đơn giá sản phẩm : 54.000 VND
Không có phí dịch vụ
Không làm tròn : 0,6 x 22.000 = 13.000
Hàng sẽ được giao tới tay khách nên phí tới tay bạn bằng 0
Phí xử lý 3.000 VND
Tổng chi phí: 54.000 + 13.000 + 3.000 = 70.000 VND
Đồng thời, thời gian ship cũng được rút ngắn đi rất nhiều.

Qua ví dụ trên bạn có thể nhận thấy rằng khi sử dụng dịch vụ Dropshipvn sẽ cắt giảm được một khoản chi phí rất lớn, đó chính là lợi nhuận của các bạn. Ngoài ra thời gian vận chuyển từ kho tới nhà bạn cũng được cắt bỏ, bạn cũng không phải động tay, động chân tới. Phí xử lý 3.000 VND đó chính là chi phí bạn thuê mình làm nhân viên của bạn. Ngoài ra bạn còn nhận được chiết khấu sản phẩm, tiền chiết khấu bạn nhận được cũng lớn hơn số tiền phí xử lý bạn chi trả cho chúng tôi.

Tuy nhiên ví dụ trên chỉ là mua hàng lẻ, khi bạn mua hàng với số lượng lớn thì giá trị bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều. Lúc này bạn sẽ nhận được tiền deal giá sản phẩm, tiền chiết khấu, không mất phí % dịch vụ.

DROPSHIP LÀ BÁN HÀNG TRÊN CÁC TRANG TMDT PHẢI KHÔNG?

Dropship đơn giản chỉ là một hình thức bán hàng, bạn có thể bán ở bất cứ đâu. Bán hàng trên các trang TMDT như shopee, Tiki, trên các trang MXH như facebook, Zalo.. hay tạo một website bán hàng.

ƯU ĐIỂM VÀ KHÓ KHĂN KHI BÁN HÀNG VỚI MÔ HÌNH DROPSHIP

Ưu điểm:

1. Chi phí đầu tư ban đầu thấp, ai cũng có thể làm được
2. Dễ dàng bắt đầu
3.Không lo hàng hóa bị tồn kho
4. Nguồn hàng đa dạng
5. Không mất chi phí thuê kho, thuê nhân viên
6. Có thể làm song song với công việc chính, không gò bó về thời gian.

Khó khăn:

1. Do không nhập hàng về nên không quản lý được chất lượng thực hàng hóa
2. Thời gian giao hàng lâu dẫn đến việc khó cạnh tranh với những người đã có hàng hóa sẵn trong kho
3. Gía thành sản phẩm cao do mua lẻ dẫn đến biên độ lợi nhuận thấp
4. Không trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, không hiểu sản phẩm dẫn đến khó khăn trong việc tư vấn nếu khách hàng hỏi.

KẾT LUẬN:
Đến đây chắc rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát về mô hình Dropshipvn. Hiểu rõ ưu nhược điểm của hình thức kinh doanh tiềm năng này. Chắc rằng các bạn cũng đã đưa ra được quyết định có nên tham gia vào Dropshipvn hay không? Đây là một bài toàn tương đối dễ dàng. Khi tham gia mô hình Dropshipvn, cho dù bạn không kinh doanh buôn bán, bạn cũng sẽ thu lại được rất nhiều lợi ích. Đơn giản nhất là việc bạn mua hàng về dùng hoặc mua cho gia đình. Còn bạn tham gia Dropshipvn để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh buôn bán thì đây là một lựa chọn rất dễ dàng.

Mình luôn hoan nghênh chào đón các bạn.  Hãy tham gia Dropshipvn Team ngay để nhận được sự dẫn dắt toàn diện và hỗ trợ tốt nhất từ mình các bạn nhé.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Dropshipvn xem TẠI ĐÂY

Liên hệ : Zalo/Wechat: 0981.255.393
Facebook : https://www.facebook.com/bien.nguyen.39566

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *