Dịch Vụ Ký Gửi

Cung cấp dịch vụ ký gửi Trung Quốc – Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thương mại điện tử phát triển, phương tiện vận tải, công nghệ quản lý ngày càng được cải tiến. Khách hàng có thể tiếp cận với hàng hóa rất dễ dàng, làm thúc đẩy lượng hàng hóa tăng lên. Theo thống kê của tổng cục Hải Quan, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng. Chính vì vậy mà Vina361 được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của quý khách. Với mong muốn mang để cho quý khách dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp và chu đáo.

Vậy Dịch Vụ Ký Gửi Là Gì?

Dịch vụ ký gửi là dịch vụ cung cấp địa chỉ kho nhận hàng và giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ví Dụ: Bạn mua 1 món hàng từ nhà cung cấp bên Trung Quốc, nhưng nhà cung cấp không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Lúc này bạn cần phải có 1 đơn vị vận chuyển cung cấp cho bạn địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển kiện hàng đó về Việt Nam giúp bạn. Đó chính là dịch vụ ký gửi.

Khách hàng có trách nhiệm bàn giao hàng hóa, thanh toán cước phí cho đơn vị vận chuyển nội địa Trung Quốc.
Bên nhận ký gửi có trách nhiệm nhận hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng. Công ty ký gửi phải đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
Đặc biệt, khách hàng cần chú ý:

– Không ký gửi những mặt hàng cấm thuộc danh mục hàng cấm của Việt Nam và Trung Quốc (Như chất kích thích hoặc động vật…..)
– Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo an toàn, không gây nguy hại, ảnh hướng đến tiến độ vận chuyển.
– Đối với những mặt hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, khách hàng cần thông báo với nhà cung cấp đóng gói chắc chắn. Đồng thời thông báo với đơn vị ký gửi để có phương án vận chuyển hợp lý. Với trường hợp khách hàng tự ý vận chuyển hàng dễ hư hỏng, nhưng không đóng gói cẩn thận, không thông báo với đơn vị ký gửi. Khi hàng hóa vỡ chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ ký gửi

– Biết cách giao dịch mua hàng với người Trung Quốc.

– Biết cách đàm phán thương lượng giá cả, quy cách đóng gói, vận chuyển.…..  Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo mẫu câu chát shop tại đây: Mẫu câu chát shop.

– Biết cách xử lý hậu cần như: Khiếu nại bồi thường với nhà cung cấp khi giao hàng sai mẫu, giao thiếu hàng.

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng quý khách đang khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển?
Vina361 sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa ra được đơn vị ký gửi uy tín, chất lượng.

1. Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển cũng là mối quan tâm của rất nhiều chủ thể kinh doanh, thời gian vận chuyển chậm trễ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của các bạn. Ví dụ: Đối với những mặt hàng Trend, vòng đời của mặt hàng này rất ngắn. Nếu đơn vị vận chuyển hàng chậm trễ có thể dẫn tới việc khi hàng về tới Việt Nam thì sản phẩm đã bão hòa.

2. Chi phí vận chuyển rẻ, công khai minh bạch
Ngoài uy tín và chuyên nghiệp ra thì bảng giá vận chuyển là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Chi phí vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp tới đầu vào sản phẩm, chi phí thấp giúp nâng cao lợi nhuận, nâng cao sức cạnh tranh của chính cửa hàng của bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, không phải giá rẻ đã là tốt, bạn cần chú ý đến uy tín của đơn vị vận chuyển đó và đọc kỹ các chính sách, điều khoản.
`
3. Điều khoản & chính sách
Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, do quãng đường rất dài và qua nhiều khâu vận chuyển. Nên rất dễ xảy ra vấn đề không mong muốn với hàng hóa. Chính vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị vận chuyển nào đó, bạn cần đọc kỹ các điều khoản rõ ràng, để 2 bên hợp tác được suôn sẻ. Tránh các trường hợp do không đọc kỹ các điều khoản, chính sách gây hiểu lầm.

4. Uy tín – Trách nhiệm
Công ty vận chuyển đó phải đảm bảo dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Bởi khi hàng hóa về chậm trễ, hư hỏng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Người bán mất uy tín với người tiêu dùng, bị hủy đơn hàng ….

5. Vận chuyển dù chỉ là 1 đơn hàng nhỏ
Những trường hợp mới giao dịch lần đầu với nhà cung cấp Trung Quốc, chưa biết chất lượng hàng hóa có tốt hay không. Khách hàng muốn mua một vài mẫu về để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Hoặc cũng có rất nhiều người muốn mua lẻ một vài món đồ về để sử dụng. Tuy nhiên nhiều đơn vị vận chuyển nhận đơn hàng tối thiểu tương đối lớn. Ví dụ đơn hàng tối thiểu là 10kg, nhưng món hàng của bạn 1kg cũng được quy về thành 10kg. Dẫn tới chi phí tốn kém cho những lần nhập mẫu.
Vina361 xin được giải quyết những lo lắng của bạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giải pháp vận chuyển hàng hóa Trung – Việt tốt nhất.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Ký Gửi Của ViNa361?

1. Thời gian vận chuyển
 Thấu hiểu thời gian của quý khách vàng ngọc, chính vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cấp, cái tiến quy trình vận chuyển giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian hàng hóa từ kho Trung Quốc đến Việt Nam là 2-3 ngày.

2. Chi phí vận chuyển
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Vina361, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả. So với những đơn vị vận chuyển khác, chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ và hợp lý nhất.

3. Chính sách & điều khoản
Chính sách $ điều khoản rõ ràng, công khai minh bạch, các bạn hãy tham khảo tại đây.
Link:  Chính sách & điều khoản

4. Bồi thường 100%
 Quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi áp dụng những công cụ hiện đại nhất, phân loại hàng hóa để vận chuyển. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về việc an toàn của hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết bồi thường 100% đối với hàng hóa hỏng, mất nằm trong chính sách thỏa thuận bồi thường. Đảm bảo cho quý khách được hưởng quyền lợi cao nhất. Về chi tiết chính sách quý khách vui lòng tham khảo tại link dưới.

5. Nhận vận chuyển dù chỉ là một món hàng nhỏ

Chúng tôi cam kết nhận vận chuyển với những đơn hàng dù chỉ là một sản phẩm nhỏ, với min oder chỉ 0,5kg.

6. Có địa chỉ rõ ràng
Bạn nên tìm một công ty có địa chỉ rõ ràng, tránh trường hợp công ty ma, công ty lừa đảo. Chúng tôi có địa chỉ văn phòng rõ ràng ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

7. Quản lý đơn hàng dễ dàng
Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã khách hàng, một File theo dõi mã vận đơn. Bạn có thể theo được đơn hàng ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối mạng.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Ký Gửi

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới Vina361 để nhận mã khách hàng, địa chi kho Trung Quốc, địa chỉ kho Việt Nam.
Bước 2: Khách hàng đặt hàng ship về địa chỉ kho Trung Quốc đã được cung cấp trước đó.
Bước 3: Vina361 có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.
Bước 4: Khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa và đến kho lấy hàng khi hàng nhập kho. Đối với khách hàng không đến lấy hàng trực tiếp, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển.
Bước 5: Thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng.

Chú ý: Đối với những đơn hàng đặc biệt, đơn hàng có khối lượng lớn. Quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ký gửi

Công Ty Vina361 – Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam @
Hotline/Zalo/Wechat : 0981.255.393
Email: Vina361hotro@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.