Dịch Vụ Thanh Toán Hộ

DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ TAOBAO, 1688, TMALL

Thanh toán hộ hay còn gọi là thanh toán ủy quyền. Tức là bạn ủy quyền cho một người khác thanh toán tiền hàng cho đối tác của bạn.

Dịch vụ thanh toán ủy quyền sử dụng cho ai?

Những người cần chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng đối tác Trung Quốc,  mua hàng trên taobao, 1688, H&M, ZaRa, Wechat…. Nhưng chưa có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc, chưa có tài khoản Alipay xác thực.

Alipay chưa xác thực sẽ bị hạn chế tính năng thanh toán. Chính vì vậy khi  mua hàng trên các trang TMDT như Taobao, 1688, Zara, H&M .. bạn sẽ không thể dùng thẻ Alipay chưa xác thực để thanh toán. Và hiện tại để xác thực tài khoản Alipay rất khó khăn. Bạn cần phải có những giấy tờ sau :
1. Hộ Chiếu
2. Thẻ ngân  hàng nội địa Trung Quốc
3. Sim nội địa liên kết với ngân hàng
4. Tài khoản taobao
Khi có đầy đủ giấy tờ trên, bạn có thể xác thực tài khoản Alipay. Tuy nhiên hiện tại Trung Quốc ngưng cấp thẻ cho người nước ngoài.

Bạn cũng có thể sử dụng Visa để thanh toán quốc tế, nhưng chi phí sẽ rất cao. Bạn sẽ phải trả 3% phí dịch vụ, phí chuyển đổi ngoại tệ lòng vòng VND – USD – NDT. Vì vậy mà phương án nhờ thanh toán hộ là lựa chọn tối ưu nhất.,

Quy trình thanh ủy quyền

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Thông báo tỉ giá NDT, quy đổi từ NDT thành VND
Bước 3: Khách hàng chuyển khoản số tiền đã được quy ra VND cho bên thanh toán hộ
Bước 4: Sau khi nhận được tiền, bên thanh toán hộ sẽ tiến hành thanh toán trong 1 giờ.

Đối với khách hàng cần thanh toán gấp trong trường hợp hàng khuyến mãi, đơn hàng chỉ được thanh toán trong thời gian ngắn hơn 30 phút. Trong trường hợp này khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bên thanh toán hộ để được hỗ trợ nhanh nhất có thể

Lưu ý: Trong trường hợp nhà cung cấp hết hàng và hoàn tiền lại. Khách hàng vui lòng chụp lại bill chuyển tiền để được nhận lại tiền. Tỷ giá tệ hoàn lại sẽ được tính bằng thời điểm nhà cung cấp trả lại tiền khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán ủy quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.