HÀNG LÔ GHÉP CONTAINER CHÍNH NGẠCH ĐƯỜNG BỘ TRUNG QUỐC – VIỆT NAM

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN ỔN ĐỊNH CHO CÁC ĐƠN VỊ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Do chính sách thay đổi, hiệp định kinh tế mới, dịch bệnh bùng phát nhập hàng, vận chuyển tiểu ngạch ngày càng khó khăn, tắc biên, thời gian hàng về chậm, rủi ro cao dẫn đến ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.

Chi phí vận chuyển tiểu ngạch hiện tại cao, dẫn đến chi phí nhập hàng tăng, lợi nhuận giảm.

Các đơn vị chuyên nhập hàng từ các nhà sản xuất Trung Quốc hoặc thông qua các trang TMDT 1688, Taobao, Alibaba muốn nhập hàng có giấy tờ hóa đơn đầy đủ chính ngạch, không muốn đi theo đường tiểu ngạch, nhưng số lượng nhỏ không đủ 1 container.

Vì vậy, Vina361 sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển ghép container đường bộ Trung Quốc – Việt Nam. Đây chính là thời điểm chuyển đổi từ vận chuyển tiểu ngạch sang chính ngạch tốt nhất khi tiểu ngạch tắc biên trên diện rộng và mang tính lâu dài như hiện nay.

Hàng hóa được xếp Cont trong đêm tại Trung Quốc để được vận chuyển về Việt Nam đúng tiến độ

Ưu – nhược điểm của hình thức vận chuyển này.

Ưu điểm:

+ Giải pháp duy nhất giúp hàng về đều và ổn định từ giờ tới hết 2020.: Là hình thức thông quan chính ngạch nên thời gian hàng về được đảm bảo. Không lo tắc biên, 3– 5 ngày tính từ khi ghép cont hàng về tới Hà Nội.

+ Chi phí vận chuyển tiết kiệm: Tắc biên dẫn đến việc chi phí vận chuyển theo đường tiểu ngạch tăng, hình thức vận chuyển ghép cont đối với hàng lô sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí đóng gói khi sản phẩm được xếp ngay ngắn và không qua kho trung gian bên phía của khẩu Việt Nam. Chi phí vận chuyển chỉ từ 9.000 VND/1kg – 1tr4/1m3 tùy vào khối lượng, kích thước, thuộc tính của hàng hóa.

+ Đảm bảo pháp lý đối với hàng hóa: Hàng hóa của bạn sẽ được kê khai hải quan đầy đủ, xuất hóa đơn VAT (nếu cần).

+ An toàn, nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo trong quá trình vận chuyển: Hình thức thông quan là chính ngạch nên bạn không phải lo lắng về rủi ro bị mất hàng, bắt hàng khi bị kiểm tra. Hàng hóa sản phẩm được đóng trực tiếp lên cont, qua cửa khẩu khai báo, về thẳng kho Hà Nội không qua kho trung gian tại cửa khẩu VN nên hàng nguyên đai, nguyên kiện, không thất lạc, móp méo.

+Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu

+Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không bị ảnh hưởng bởi tắc biên.

Hàng hóa được xếp Cont cẩn thận không móp méo

Nhược điểm:

– Hình thức thông quan chính ngạch nên sẽ khắt khe hơn về hàng hóa, nhưng mặt hàng trong danh mục hàng cấm nhập khẩu, hàng fake, hàng hãng, thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam sẽ không thể thông quan theo hình thức này.

– Hàng ghép container trọng lượng tối thiểu yêu cầu trên 300 kg, số mặt hàng tối đa 1 sản phẩm trên 300 kg, có thể nhiều size và màu sắc. Không phù hợp với các bạn nhập hàng số lượng nhỏ, nhiều loại mặt hàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bước 1: Liên hệ tới Vina361 theo các thông tin ở cuối bài viết
Bước 2: Cung cấp thông tin về lô hàng với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin hàng hóa có thể nhập khẩu được hay không, chi phí vận chuyển là bao nhiêu?
Thông tin bao gồm: Hình ảnh sản phẩm, số lượng, khối lượng, kích thước, chất liệu, hàng cũ hay mới…..
Bước 3: Nếu hàng hóa không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ thông báo chi phí vận chuyển. Quý khách nhận địa chỉ kho và chuyển hàng về kho chúng tôi tại Trung Quốc.
Bước 4: Sau 3-5 ngày hàng sẽ có mặt ở Hà Nội tính từ thời điểm ký nhận tại kho Vina361 tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách để thống nhất phương án giao nhận hàng.
Bước 5: Quý khách thanh toán tiền vận chuyển khi nhận được hàng cho Vina361

Để được chúng tối hỗ trợ vận chuyện chuyển, ngoài việc đảm bảo về khối lượng, kích thước hàng hóa, quý khách cần đảm bảo hàng hóa của mình thỏa mãn các tiêu chí sau.

1. Không được là hàng thương hiệu, hàng cấm, thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam
2. Hàng hóa đủ thông tin về kích thước, khối lượng, thông số cơ bản ( Ví dụ: Chất liệu, hàng mới hay cũ, tên sản phẩm…)
3. Hàng hóa ít chủng loại, mỗi loại mặt hàng tối thiểu 300 Kg trở lên. ( Một loại mặt hàng có thể có nhiều màu sắc, kích thước)

Cước Vận Chuyển Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Đây là hình thức vận chuyển đi theo đường chính ngạch, vì vậy mà chi phí thông quan cho mỗi mặt hàng là không giống nhau.

Chúng tôi thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Phí vận chuyển giao động từ  9.000 VND/1Kg – 18.000 VND/1Kg, theo khối sẽ giao động từ 1.400.000 VND/Khối – 1.900.000 VND/Khối.

Đối với khách hàng đi nguyên Cont vui lòng liên hệ trực tiếp để có được mức giá tốt nhất.

Hàng nguyên Container

Địa chỉ kho:

Địa chỉ kho Hà Khẩu:
收货人:宝信- BT-Mã KH.
电话: 15752634451
所在地区: 云南省红河哈尼族彝族自治州河口瑶族自治县河口县北山东西干道砚一路 (BT-Mã KH)
天泽机动车检测站旁

Địa chỉ kho Bằng Tường
宝信 (Mã KH)
188 7802 9308
广西省凭祥市南大路南园仓库3号
Mã Khách hàng: DUCB_ Số Kiện + Tên người nhận

Lưu ý:  Khi chuyển hàng khách hàng vùi lòng yêu cầu nhà cung cấp ghi MÃ KHÁCH HÀNG lên thùng
Đặc biệt lưu ý: Trước khi ký gửi kho Vina361 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ thông báo chính xác chi phí vận chuyển hàng hóa về tay và đảm bảo hàng hóa có thể được thông quan an toàn về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng lẻ quý khách đọc TẠI ĐÂY

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Đối với những khách hàng tại Hà Nội chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi
Với khách hàng tỉnh lẻ chúng tôi sẽ thu thêm phí phát sinh từ Hà Nội đến địa điểm của bạn.

Trả hàng cho khách tại Hà Nội

Đối với khách hàng miền Trung, Sài Gòn, khi hàng về chúng rồi sẽ gửi theo đường tàu Hỏa, chi phí phát sinh thêm 1.000 – 2.500 VND/1kg tùy khối lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn vận chuyển, kí gửi, oder hàng Trung Quốc – Việt Nam nhanh nhất.
Quy trình ghép cont chính ngạch bạn tham khảo tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/baotinlogistics
Zalo/Wechat: 0904.319.183
Mail:Vina361hotro2gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.