HƯỚNG DẪN SĂN SALE TRÊN 1688, TAOBAO, TMALL

CÁCH SĂN SALE, HOT DEAL VÀ HOT TREND TRÊN 1688 VÀ TAOBAO

Taobao và 1688 là 2 trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và vô cùng quen thuộc với thị trường Việt Nam. Sản phẩm trên đây rất nhiều, phong phú về mẫu mã, đẹp và giá cả thì cực kỳ rẻ, rất phù hợp với những bạn kinh doanh online. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách săn sale, hot deal và hot trend trên 1688 và Taobao.

Cách săn Sale, Hot Deal trên 1688, Taobao

Taobao1688 có những đợt sale off lớn trong năm, các sản phẩm được giảm giá từ 20-70%. Để nhận được thông tin sớm nhất về các đợt sale bạn nên đăng ký email trên tài khoản Taobao,1688, bên quản lý sẽ thông báo cho bạn biết về lịch sale. Vì các đợt sale thường diễn ra ngắn, sản phẩm chất lượng sẽ hết rất nhanh nên bạn phải thật nhanh để chốt sale. Các đợt sale off lớn thường diễn ra vào các ngày lễ tết như: 8/1 âm lịch, 1/5 quốc tế lao động, 1/6 tết thiếu nhi, tết trung thu, tết đoan ngọ, những ngày gắn với con số đẹp 6,8. Và những ngày mua sắm của thế giới như: BlackFriday 23-29/11, 11/11 ngày độc thân, 12/12 ngày mua sắm. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách đăng ký. Ngoài ra không cần chờ đến những ngày như vậy chúng ta vẫn săn được sale trên 1688 Taobao.

Chúng ta thường mua hàng đơn thuần trên 2 trang 1688 và Taobao mà không biết rằng trong đó còn có những trang nhỏ chuyên sale hàng hot. Mình sẽ chia sẻ với các bạn những trang nhỏ này:

+ Các trang SALE OFF 1688:
Tao.1688.com : Trang bán lẻ cho phép mua với 1 số lượng 1sp với giá bán buôn. Thích hợp cho mọi người mua hàng về test trước khi nhập sll.
Huopin.1688.com : Trang chuyên chạy event khuyến mại được chọn lọc kỹ lưỡng.

+ Các trang SALE OFF Taobao:
Qiang.taobao.com: Các mặt hàng được sắp xếp giảm giá theo giờ.
Ju.taobao.com: Hàng hot sale off tổng hợp theo ngày siêu rẻ.

+ Các trang SALE OFF Tmall:
Ju.tmall.com: Hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ giảm giá theo ngày.
Tmall.hk: Hàng giảm giá thương hiệu có địa chỉ tại Hồng Kông.

Cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 Taobao:

Người dân Việt Nam đang có xu hướng dùng hàng mới nhất, hot nhất, chất lượng nhất.Vì vậy nhu cầu tìm hàng hot và sản phẩm ngách tăng cao.
1688 Taobao là trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc vì vậy số lượng mặt hàng là rất lớn, đa dang về mẫu mã, chủng loại và giá rẻ. Là nơi chúng ta có thể tìm bất cứ sản phẩm nào, hot nhất, sản phẩm ngách. Chính sách của 1688 là đẩy sản phẩm mới, bán chạy nên trước sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn tìm hàng hot. Do Việt Nam và TQ có đường biên giới giáp nhau, tương đồng về văn hóa nên khả năng rất cao để 1 sản phẩm đang hot bên TQ về bán tại thị trường Việt Nam thành công, thường thì 1 sản phẩm hot bên TQ thì khoảng 7 sẽ bán được ở thị trường VN. 1688 có 1 trang chuyên thống kê về những ngành, sản phẩm mới bán chạy nhất trong 7 và 30 ngày gần nhất là http:/index.1688.com/. Bạn truy cập vào trang:

Tiếp theo bạn chọn “Xếp hạng Ali” biểu tượng ở đầu dòng 2 bên tay trái. Sau đó chọn từ khóa sản phẩm mà mình muốn tìm kiếm. Khi đó nó sẽ hiện thị tất cả các số liệu về tổng sản phẩm, tốc độ tăng trưởng, số lượng tìm kiếm, số lượng giao dịch và phản hồi đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó. VD ở đây là từ khóa đàn bà => váy.

Bạn lựa chọn những sản phẩm được mua, buôn nhiều nhất và so sánh giá cả và quyết định mua hàng. Như vậy bạn có thể tự tìm những sản phẩm hot nhất để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh của mình để được lợi nhuận cao nhất.
CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM HOT NHẤT, SĂN ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT VÀ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT!!!

Liên hệ: Zalo/wechat: 0981.255.393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.