CẬP NHẬT TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Đối với những bạn ký gửi hàng tại kho Vina361, các bạn sẽ theo dõi tình trạng hàng hóa của mình theo File ở bên dưới. Các bạn sẽ kiểm tra theo mã vận đơn và mã khách hàng được Vina361 cung cấp.
Hàng hóa của các bạn sẽ được phân loại ngay tại đầu kho Trung Quốc theo mã vận đơn và mã khách hàng. Hàng hóa sẽ được về trong ngày, sau 2-3 ngày hàng của các bạn sẽ tới Việt Nam, tính từ khi hàng được ký tại kho Trung Quốc. Đối với trường hợp hàng hóa mất tên, hàng hóa sẽ được giữ lại kho Trung Quốc. Chính vì vậy, sau 4-5 ngày tính từ thời điểm kho Trung Quốc nhận được hàng mà bạn chưa thấy xuất hiện ở Việt Nam, bạn hãy thông báo tới chúng tôi để bên kho tìm và xử lý vấn đề này. Khi thông báo mất hàng bạn vui lòng gửi thông tin ảnh kiện hàng, mã vận đơn, ảnh sản phẩm ( Một trong số các thông tin trên) để kho tìm và xử lý.

File theo dõi hàng về:

                           Hàng về Hà Nội                                                                          Hàng về Sài Gòn

Khi mã vận đơn và mã khách hàng của bạn xuất hiện trên File, lúc này hàng của bạn đã có tại kho Hà Nội hoặc Sài Gòn. Bạn có thể đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tại nhà.
Chi phí giao hàng từ kho tới nhà bạn là bạn chi trả.

– Văn phòng tại VN: Toà VNT Tower, Số 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
– Kho hàng tại Trung Quốc
Địa chỉ kho Hà Khẩu:
收货人:宝信- BT-Mã KH.
电话: 15752634451
所在地区: 云南省红河哈尼族彝族自治州河口瑶族自治县河口县北山东西干道砚一路 (BT-Mã KH)
天泽机动车检测站旁

Địa chỉ kho Bằng Tường
宝信 (Mã KH)
188 7802 9308
广西省凭祥市南大路南园仓库3号

– Hotline: 0904.319.183
– Email: vina361hotro@gmail.com

———————————–